Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Endress

 Công ty NK Engineering – đại lý ủy quyền của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ kĩ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, giải pháp tự động hóa và dịch vụ kỹ thuật trong công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 60 cán bộ công nhân viên làm việc tại 3 văn phòng phụ trách 3 khu vực Nam, Trung, Bắc, công ty NK Engineering luôn cố gắng phục vụ chu đáo nhất các khách hàng của mình.

 Cùng với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể công ty NK Engineering đã vinh dự đạt được thành tích 3 năm liền là đối tác với doanh số lớn nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Endress+Hauser.

Cùng với đối tác Endress+Hauser, NK cung cấp cho thị trường dải sản phẩm thiết bị đo lường tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm:

 Hòa mình với xu thế và sự phát triển của lĩnh vực tự động hóa, công ty NK Engineering đã phát triển các giải pháp tự động hóa toàn diện trong các lĩnh vực
 
 Endress+Hauser là một tập đoàn tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường và các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dải sản phẩm trải dài từ thiết bị đo lưu lượng, đo mức, suất, thiết bị phân tích, đo nhiệt độ, thiết bị ghi nhận dữ liệu cho đến các giải pháp như hệ thống giám sát bồn bể, hệ thống đo lưu lượng hay giải pháp quản lý năng lượng.
 
Ổ cắm mạng Commscope Cat5e
 
Thiết bị đo lường hiện trường kiểm tra quy trình tự động hóa
Thiết bị đo lường hiện trường đo và kiểm tra lưu lượng, mức, áp suất, nhiệt độ và phân tích chất lỏng

Tùy vào mỗi ứng dụng thiết bị đo lường hiện trường là cần thiết để đo và kiểm tra các quá trình tự động hóa khác nhau. Đây là lý do tại sao thiết bị đo lường hiện trường của chúng tôi sử dụng các nguyên tắc đo khác nhau để vận hành trong mọi tình huống đáng tin cậy và chính xác. Hãy xem tdanh mục thiết bị đo lường quy trình hoàn chỉnh của chúng tôi để đo và kiểm tra, các thành phần hệ thống và các bộ phân tích dữ liệu để hiển thị dữ liệu, và các phần mềm và thiết bị ghi nhận dữ liệu để hỗ trợ tích hợp liền mạch các thiết bị đo lường hiện trường vào các hệ thống tự động hóa khác nhau.


Công nghệ đo lường và truyền thông công nghiệp
Công nghệ giúp đo lường chính xác, quy trình ổn định và quản lý tài sản nhà máy hiệu quả

Chỉ có sáng tạo không ngừng, chúng tôi mới có thể duy trì đà phát triển và thậm chí đi trước nhu cầu đang thay đổi chóng mặt về tự động hóa quy trình ngày nay. Chúng tôi phát triển công nghệ cảm biến bằng cách hợp tác với các viện nghiên cứu và dựa trên nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sáng tạo không chỉ dừng lại ở cảm biến. Công nghệ quản lý dữ liệu và truyền thông công nghiệp là yếu tố quan trọng để chuẩn bị cho việc chuyển đổi kỹ thuật số.

Tìm hiểu công nghệ phía sau các thiết bị và giải pháp của chúng tôi, giúp đo lường chính xác, quy trình ổn định và quản lý tài sản nhà máy hiệu quả.

Tính năng độc đáo này giúp nâng cao hiệu quả và an toàn trong hệ thống hơi. Thiết bị duy nhất để đo hơi hệ số khô %DF, khối lượng (kg/giờ) và năng lượng kWh.

Trần Duy Linh – TP Phát Triển Kinh Doanh. Endress+Hauser Instruments International AG | Trung tâm hỗ trợ Châu Á Thái Dương (APSC)

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.

Endress+Hauser giới thiệu dòng thiết bị đo lưu lượng theo nguyên lý Vortex Proline mới. Thiết bị này được thiết kế chủ yếu sử dụng để đo hơi. Hai phát minh mới giúp tăng tính an toàn và cải thiện hiệu quả hệ thống hơi – Phát hiện hơi ẩm liên tục và đo hệ số khô %.

Lợi ích mang lại:

    Tăng tính an toàn: phát hiện hơi ẩm giúp tránh hiện tượng búa nước và ăn mòn trong hệ thống hơi.
    Tăng tính hiệu quả: phát hiện ra hơi ẩm giúp tăng hiệu quả và đo hệ số khô giúp đo năng lượng chính xác cho hệ thống.
    Hiệu quả chi phí: lượng năng lượng mua hoặc bán được xác định chính xác hơn.

Khi quan sát đặc tính hơi bão hòa có thể thấy rằng hơi bão hòa nằm ở ranh giới giữa hơi ẩm và khí hơi quá nhiệt. Hơi bão hòa giống như một loại “khí ma” và rất ít khi tồn tại trong hệ thống hơi thực tế. 99.99% trường hợp sẽ là hơi ẩm hoặc một ít hơi quá nhiệt. Đây là thách thức để đo chính xác hàm lượng năng lượng.

Nếu x = 0, hoàn toàn là nước. Nếu x = 1, hơi bão hòa. Nếu x = 0.8, có 80% khối lượng nước trong trạng thái khí, 20% còn lại trong trạng thái lỏng.

Hơi ẩm được tạo ra từ đâu trong hệ thống?

Hơi ẩm hiện diện khắp nơi trong hệ thống hơi bão hòa:

    Tại đầu ra của lò hơi có kích thước dưới chuẩn thiết kế hoặc lò hơi có chất lượng nước kém
    Tại hệ thống phân phối do tổn thất nhiệt
    Gây ra hiện tượng búa nước.
    Sự cung cấp nước có thể mang theo muối vào hệ thống gây ra tắc nghẽn và ăn mòn.
    Hơi ẩm mang ít năng lượng hơn hơi khô.

Tại điểm dùng cuối do thiết bị hỏng hóc (ví dụ bẫy hơi)

Hơi ẩm, tính an toàn và tính hiệu quả là hai vấn đề cần quan tâm:

Vì thế, lợi ích là rất lớn khi có cảnh báo hơi ẩm hiện diện trong hệ thống.

Tại sao phải bù hơi ẩm?

EndressĐể giải thích tại sao – hãy nói về dầu nhiên liệu. Bạn có sẳn sàng trả tiền đầy đủ khi mua dầu nguyên liệu chứa 10% hay 20% nước không? Giả sử Bạn chắc chắc là không! Vì vậy phòng ban hay nhà máy sản xuất Bạn nhận được hơi với hệ số khô ở mức 90% hay 80% cũng tương đương như việc Bạn trả tiền để mua nguyên liệu dầu chứa 20% hay 10% nước. Chú ý nhé!

Bù hơi ẩm có lợi cho:

    Dự toán kinh phí và chi phí thanh toán tốt hơn, nghĩa là bạn chỉ trả cho những gì bạn nhận.
    Kiểm soát hệ thống tốt hơn; chẳng hạn, xác định được năng lượng thực tế hệ thống cần?
    Tăng tính hiệu quả.

 Đại lý thiết bị công nghiệp có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất của các thương hiệu Endress-Hauser với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi mong muốn được phân phối thiết bị đo lường Endress-Hauser đến các nhà máy để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chỉ cần nhấc điện thoại hoặc email cho chúng tôi, ngay lập tức chúng tôi sẽ phản hồi

Công cụ tìm sản phẩm của Endress-Hauser sẽ giúp bạn tìm kiếm các thiết bị đo lường phù hợp, phần mềm hay hệ thống các thành phần thông qua đặc tính sản phẩm.

 Endress Hauser là một nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho quá trình đo lường công nghiệp và tự động hóa. Endress Hauser cung cấp các giải pháp xử lý toàn diện cho dòng chảy, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trên một loạt các ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình liên quan đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

Endress-Hauser quản lý những thách thức khó khăn nhất của bạn trong môi trường đòi hỏi. Endress-Hauser tập trung vào bảy ngành công nghiệp cụ thể. Điều này cho phép chúng tôi để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng và cung cấp tailor-made sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ trong thiết bị đo đạc liên quan đến nguyên tắc đo lường và danh mục đầu tư dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm.

Endress+Hauser vừa cho ra mắt dòng sản phẩm đo lưu lượng tiên tiến nhất của hãng dựa trên nền tảng của các dòng sản phẩm đã thành công trước đó. Với thiết kế hiện đại, khả năng tích hợp hoàn hảo vào hệ thống tự động hóa của toàn nhà máy, sự ra đời của dòng sản phẩm đo lưu lượng mới này đánh dấu một bước tiến lớn trong công nghệ của hãng Endress+Hauser. Các dòng New Proline 100, 200, 300, 400 và 500 được các chuyên gia dự đoán sẽ nhanh chóng thế chỗ cho các dòng sản phẩm 5x, 7x, 8x trong thời gian tới.

      Vừa qua, Endress+Hauser đã tổ chức khóa đào tạo về lý thuyết cơ bản kết hợp thực hành lựa chọn thiết bị, kiểm tra ứng dụng, cài đặt, chạy thử, chuẩn đoán và khắc phục lỗi cho các kỹ sư trên toàn thế giới dưới sự hướng dẫn của ông Peter Kraus (Giám đốc khối Ứng dụng / đào tạo / kiểm tra / sửa chữa) đến từ Flowtec (Thụy Sĩ).
      


Nhập hàng trung quốc Nhập hàng Trung Quốc taobao cần lưu ý gì?, Nhập hàng Trung Quốc taobao về bán đang là xu hướng chung của nhiều doanh nhiệp bởi sản phẩm, mẫu mã đa dạng phong phú, giá thành hợp lý. Tuy nhiên với
Tấm formex Tấm formex rất linh động trong quảng cáo nhưng, Những tấm formex được công ty Sắc Kim phân phối được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Phục vụ cho rất nhiều mục đích trang
máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm, Dòng máy tấm phẳng – bình tách rời MEGASUN VS với tấm phẳng thu năng lượng mặt trời của MEGASUN được chế tạo vững chắc, công nghệ tân tiến nhất hiện

- Phone: +84-908-744-256